Sách Click xong tiền về

Cẩm nang toàn diện cho những người mới bắt đầu tìm hiểu cách trở thành một nhà đầu tư thành công trên thị trường
Bạn sẽ học được gì

Hiểu sâu về phân tích cơ bản.

Hiểu hết về sóng, nến Nhật Bản, Bollinger Band.

Mối quan hệ giữa các thị trường với nhau.

Chiến lược kinh doanh Forex trong nhiều khung thời gian.

Bí kíp giao dịch Smart Money.

Bí mật quản lý vốn đỉnh cao theo 6 chiếc lọ.

Giới thiệu khóa học

Độc giả thân mến! Cuốn sách mà các bạn đang cầm trên tay là một cẩm nang toàn diện cho những người mới tham gia thị trường ngoại hối tìm hiểu cách trở thành một nhà kinh doanh ngoại hối chuyên nghiệp. Mục đích của cuốn sách “Click xong tiền về” là chia sẻ những hiểu biết và kỹ năng cơ bản cho phép bạn đưa ra những quyết định giao dịch và đầu tư có khả năng sinh lời cao trên thị trường ngoại hối, chứng khoán, kim loại quý và các giao dịch hợp đồng tương lai trong thực tế.

Thành tựu của ngành công nghệ thông tin ngày nay đã cho phép những ai quan tâm đều có thể tham gia giao dịch các công cụ tài chính. Bạn có thể thực hiện các giao dịch ngoại hối trực tiếp từ máy tính cá nhân của mình. Chỉ cần nhấp chuột vài lần, bạn đã có thể đưa ra một lệnh bán trên thị trường. Hàng triệu nhà kinh doanh trên toàn thế giới, không phân biệt tuổi tác, trình độ, vốn khởi điểm hay thời gian rảnh rỗi, đều đang tham gia giao dịch ngoại hối hàng ngày bằng cách sử dụng chiếc máy tính cá nhân và kiến thức của mình.

 

Ngô Văn Cường (Cường Steven) trên thực tế là một nhà đầu tư kinh doanh đầy kinh nghiệm và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư ngoại hối nói riêng và lĩnh vực đầu tư tài chính nói chung. Những tư duy chiến lược, phương pháp giao dịch tốt cùng tỷ lệ xác suất thành công lên tới hơn 90%. Ngoài ra, Cường Steven còn sở hữu phương pháp quản lý vốn đỉnh cao giúp nhà đầu tư ngoài việc kiếm được tiền còn giúp nhà đầu tư giữ được tiền và biến tiền sinh sôi.

Ông đã trực tiếp đào tạo rất nhiều khóa học ngoại hối, cơ bản, chuyên sâu, nâng cao và hiện vẫn đang vận dụng những hiểu biết tích lũy được của mình để giao dịch trên thị trường. Đây có thể là bằng chứng có thuyết phục nhất cho cách tiếp cận hiệu quả và toàn diện của cuốn sách này, nơi Cường Steven cố gắng chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của bản thân với độc giả.

Cuốn sách“Click xong tiền về”cũng đưa ra các phương pháp cơ bản trong việc phân tích và dự báo diễn biến của thị trường. Tỷ giá hối đoái, các yếu tố tác động đến tiền tệ và các công cụ tài chính khác đều nằm trong phạm vi ứng dụng của Phân tích Kỹ thuật và Phân tích Cơ bản. Ở đây, Cường Steven đưa ra những đánh giá của mình đối với từng nghiên cứu về lý thuyết thị trường cũng như những nghiên cứu, phát hiện mới nhất và thú vị nhất trong lĩnh vực này. Quan trọng hơn, Cường Steven tập trung vào ứng dụng thực tế của các kỹ thuật và chỉ báo kỹ thuật khác nhau, đó cũng chính là lý do vì sao cuốn sách này đầy ắp các ví dụ, ảnh và biểu đồ minh họa. Những nội dung cơ bản nhất của phân tích toán học, phương pháp giao dịch và hệ thống quản lý vốn đỉnh cao sẽ được đưa ra trong phần kết luận để hoàn thiện bức tranh về cách thức giao dịch trên thị trường ngoại hối.

Nội dung cuốn sách được diễn đạt bằng một ngôn ngữ rất đơn giản và nhờ nó, bạn sẽ không cần đến bất cứ khóa đào tạo chuyên sâu nào để học cách giao dịch. Các vấn đề sẽ lần lượt được đề cập với mức độ phức tạp tăng dần đều. Chính vì thế nên khi đọc xong cuốn sách, các bạn có thể dễ dàng tham gia giao dịch trên các thị trường tài chính quốc tế.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho những nhà kinh doanh chuyên nghiệp mong muốn rèn luyện và làm chủ những kỹ năng giao dịch của mình cũng như cho đông đảo bạn đọc khác, những người muốn tiến những bước đầu tiên trên con đường nghiên cứu và tham gia vào loại hình kinh doanh đầy cuốn hút này.

Trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc!

Nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi tốt nhất bạn nhé!

Giỏ hàng