Giúp con làm giàu trước tuổi 30

Dạy con hiểu về tài chính, cách tiêu tiền, tiết kiệm, đầu tư
Bạn sẽ học được gì

Giúp con có ý thức về tiền và những giá trị liên quan đến tiền.

Giúp con có kỹ năng về tài chính như cách lập ngân sách, chi tiêu, tiết kiệm và chia sẻ.

Xây dựng những thói quen về tiền bạc.

Giúp con cách quản lý tài chính bắt đầu từ nhỏ thì hiệu quả sẽ càng cao.

Giúp con hiểu về các kênh đầu tư tài chính và biết cách đầu tư để tiền đẻ ra tiền.

Tầm quan trọng của việc học Đại Học.

Giới thiệu khóa học

Trẻ em trong thế giới hiện đại được tiếp xúc với tiền từ rất sớm. Vì vậy hiểu biết về tiền bạc là rất cần thiết, và ngày nay các bậc cha mẹ đều muốn con hiểu được giá trị của tiền, của công sức lao động, biết quý trọng và chi tiêu một cách khôn ngoan nhất. Chúng ta đều hiểu rằng những thứ quan trọng ta thừa kế cho con không phải là của cải vật chất hay tiền bạc mà chính là tư duy tài chính thông minh và khả năng phán đoán, ra quyết định khôn ngoan nhất trong tài chính và trong cuộc sống.

Cường Steven đã khái quát lại toàn bộ các khái niệm và hiểu biết đầu tiên về tiền tệ, thu nhập, tiết kiệm tiền, chi tiêu, tín dụng và quản lý tiền bạc, đầu tư, trách nhiệm và uy tín.

Con bạn sẽ hiểu về tiền quà, thu nhập, làm thế nào để có thu nhập, để có được thu nhập mỗi người đều cần lao động, cần bỏ ra công sức để học hỏi, rèn luyện các kỹ năng và phấn đấu, chính vì điều này mà con hiểu được giá trị của đồng tiền ý thức hơn.

Cường Steven hướng dẫn cho các con phân tích những lợi ích và chi phí cơ hội khi ra quyết định, trải nghiệm những thử thách đầu tiên thật là thú vị, mới mẻ giúp con hình thành thói quen phân tích tình huống và suy nghĩ trước khi ra quyết định.

Con biết cách tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch ngay từ khi còn nhỏ tuổi, điều này cực kỳ quan trọng và hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên trước những phân tích mới mẻ mà con mới học được, con đã biết cần phải là người tiêu dùng thông minh, cần có những tính toán trước khi chi một khoản tiền dù nhỏ.

Đặc biệt con sẽ được hiểu các kênh đầu tư khác nhau và thực hành kiếm tiền ngay từ các kênh đầu tư này.

Các con tập hoạch định các kế hoạch cho tương lai, hãy cùng hưởng ứng và khích lệ con về điều này.

Nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi tốt nhất bạn nhé!

Giỏ hàng